HOTLINE: 046.259.3020 --/-- 0977.567.356 --/-- 0946.625.450

Hàng ngày các bạn dành ra 30 phút - 2 giờ tập luyện với các bộ Ghế tập tạ, Giàn tạ đa năng ở cường độ cao sẽ làm cho cơ thể tiêu tốn 1 lượng calor cực lớn vậy để bù đắp và tiếp thêm lượng calor ý vào cơ thể thì các bạn phải có 1 chết độ dinh dưỡng chi tiết cho bản thân. Ở bài viết này trung tâm dụng cụ thể thao HC sẽ nói rõ cho bạn về chế độ dinh dưỡng trước và sau khi tập thể hình như thế nào để có thể tập luyện được 1 cách hiệu quả nhất.

Trước hết là Anh Chị hoàn toàn phải ăn trước lúc tập luyện thể duc điều này rất cần thiết bởi nó sẽ Cung Cấp năng lượng cho Anh Chị trong suốt công đoạn tập luyện.

Vậy Trước khi Tập thể hình thì thực đơn của Bạn sẽ phải Ăn gì ?

Trước lúc luyện tập 2- 3 giờ chúng ta có thể ăn một bữa ăn với nhiều những món ăn phối hợp protein nạc và nhiều carbohydrate. Carbohydrat có nhiều trong các thành phần gạo, mì, giết thịt gà, cá, bơ đậu phộng, bún, phở, bánh canh, bánh bao và các loại thực phẩm lành mạnh khác. Carbohydrates được tiêu hóa và thu nhận mau lẹ so với các chất dinh dưỡng khác chính do vập té sung lượng carbohydrate là điều cấp thiết.

- Xem thêm: Chất lượng bộ giàn tập tạ xuki 2017 của Thể Thao HC

Sau lúc tập luyện thể hình

Bữa ăn sau luyện tập cũng rất cần thiết đóng vai trò như các gì Anh Chị ăn trước khi tập luyện. Ngay sau khi luyện tập nhất là đối với Cả nhà luyên tập với ghế tập tạ đa năng giá rẻ, Giàn đẩy tạ đa năng thì cường độ luyện tập là rất lớn dẫn đến mệt mỏi do vậy cần ngã xung ngay thực phẩm ở dạng lỏng, chả hạn như là một cốc sinh tố hoặc nước ép trái cây, hoa quả.. để lấy lại năng lượng ngay tức khắc. Còn bữa ăn chính Cả nhà lên bửa xung nhiều lượng protein tự nhiên có trong những món ăn như: giết mổ, cá, trứng, sữa… xẻ xung thêm lượng rau xanh tốt cho hệ tiêu hóa

Ẳn sau khi tập gym

cùng lúc với những thức ăn, thực phẩm cần thiết trong công đoạn trước và sau lúc luyện tập chúng ta cũng cần phải để ý có những thực phẩm nhưng mà không lên ăn trong giai đoạn tập luyện như: những loại bánh kẹo ngọt, đồ có gas, nước ngọt... bên cạnh đó, để xúc tiến giai đoạn tạo cơ bắp thì Anh Chị có thể tiêu dùng thêm thực phẩm Điểm Mạnh viên protein hỗ trợ luyện tập.

Thể Thao HC hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về cơ chế dinh dưỡng tốt nhất cho Anh chị em tập gym - thể hình. Nếu như bạn chưa sở hữu cho mình 1 bộ ghế nằm tập tạ tại nhà thì hãy lựa chọn hệ thống cửa hàng dụng cụ thể thao HC nhé qua liên hệ

- Website: dungcuthethaohc.com

- SĐT: 0977.567.356

- Địa chỉ: Số 32 Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

Liên hệ

 •  

  32 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 •  

  046.259.3020

  0977.567.356 / 0946.625.450

 •  

  dungcuthethaohc@gmail.com

  Mã số thuế : 01M8013691 - Dụng Cụ Thể Thao HC

Mạng xã hội

Facebook

Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo
Thiet ke website và seo lamwebseo.com